Dịch vụ giặt thảm văn phòng của VSN hiện được không ít công t/doanh nghiệp đánh giá cao. Chính tác phong nhanh nhẹn, sự cẩn trọng trong từng chi tiết đã giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Hãy đọc ngay bài viết này và nhấc máy gọi 0286.286-5636 | 0961.161453 để trải nghiệm dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi bạn nhé!

VSN nhận giặt thảm văn phòng giá rẻ tại HCM

Sau nhiều năm hoạt động, VSN hiện là một trong những đơn vị giặt thảm văn phòng HCM được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ có điều này vì:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân công đông đảo, được đào tạo bài bản, nắm rõ quy trình giặt thảm văn phòng. Nhờ thế, quá trình làm sạch thảm trải sàn đảm bảo nhanh chóng, tránh các xáo trộn không đáng có, làm ảnh hưởng tới hiệu suất, chất lượng công việc của quý vị.
  • Chưa hết, VSN chỉ sử dụng dung dịch nước làm sạch cùng hệ thống thiết bị, máy móc đạt chuẩn. Do đó, quá trình giặt thảm văn phòng không gây hại đến sức khỏe con người. Đồng thời nhờ điều này, chúng tôi còn kéo dài tuổi thọ và độ sáng mới của thảm trải sàn.
  • Ngoài ra, so với nhiều đơn vị giặt thảm văn phòng tại Hà Nội cũng như trên địa bàn, báo giá giặt thảm văn phòng của VSN còn có mức phải chăng hơn cả. Vì thế, quý vị còn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi kết nối với chúng tôi.

Vì thế, hãy gọi tới 0286.286-5636 | 0961.161453 để có được giá giặt thảm văn phòng tốt nhất từ VSN ngay sau bài này bạn nhé!

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp loại bỏ vết bẩn sâu và lâu ngày

 

Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, giữ được vẻ sáng mới dài lâu của VSN

Để được đối tác/khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian dài vừa qua, VSN đang sở hữu quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp như sau:

Bước 01: Dọn đồ đạc để chuẩn bị cho thao tác giặt thảm văn phòng nhanh chóng

Trước khi tiến hành giặt thảm văn phòng, chúng tôi cử người dọn đồ đạc, cất gọn tủ tài liệu, bàn ghế nhằm giúp quá trình làm sạch trở nên nhanh chóng hơn.

Đồng thời đây cũng là cách bảo vệ hệ thống nội thất văn phòng bền lâu, tránh những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có.

Bước 02: Kiểm tra hệ thống thảm trải sàn, loại bỏ hết đinh ghim, mảnh vỡ

Trong quá trình làm việc, nhân viên văn phòng có thể vô tình làm rớt kẹp ghim, các mảnh vỡ xuống thảm trải sàn.

Vì thế, trước khi tiến hành giặt thảm văn phòng, chúng tôi còn kiểm tra kỹ lưỡng bằng mắt thường và máy hút bụi để đảm bảo không còn các thiết bị kể trên, tránh gây nguy hiểm trong quá trình làm sạch thảm cũng như ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.

Bước 03: Sử dụng máy hút bụi công suất lớn

VSN sẽ dùng máy hút bụi công suất lớn để loại bỏ mọi bụi bẩn, giấy vụn trên bề mặt thảm trải sàn. Đồng thời, sau đó chúng tôi dùng nước vệ sinh thảm trải sàn để làm ẩm, mềm vết bẩn cứng đầu

Bước 04: Giặt thảm trải sàn

Tiếp theo sau đó, chúng tôi dùng dung dịch nước giặt chuyên dụng phù hợp với từng loại thảm(thảm lông ngắn, thảm sợi tổng hợp, thảm xốp) và máy chà xát thảm trải sàn.

Quá trình thực hiện từ trên xuống dưới, từ trái qua phải đảm bảo kết quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Cẩn thận tỉ mỹ với từng loại chất liệu đảm bảo an toàn

Bước 05: Làm khô thảm trải sàn

Cuối cùng, VSN tiến hành dùng máy thổi khô công suất lớn để làm khô thảm trải sàn. Đồng thời chúng tôi trả lại mặt bằng như cũ, mang lại cho công sở không gian mới trong lành, sáng đẹp như mong đợi.

Quá trình giặt thảm văn phòng của  VSN còn sử dụng các loại dung dịch tạo hương có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhờ thế, mùi tanh hôi không xuất hiện, đồng thời còn mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho con người.

Hãy kết nối với dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hồ Chí Minh để có báo giá giặt thảm văn phòng tốt nhất. VSN cam kết thực hiện nhanh chóng, mang lại cho quý vị sự hài lòng ngoài mong đợi với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của mình.