Đánh bóng sàn bê tông giúp không gian làm việc/kiến trúc trở nên sáng mới. Đây cũng là cách giúp quý vị có được sự thuận lợi, an toàn khi làm việc và sinh hoạt. Hãy đọc ngay bài viết này để biết báo giá đánh bóng sàn bê tông ở đâu phải chăng. Hơn thế nữa, các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và an tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, đừng quên gọi 0286.286-5636 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Vì sao bạn cần đánh bóng sàn bê tông?

Đánh bóng sàn bê tông là thao tác sử dụng dụng cụ chuyên dụng làm sạch, tạo độ bóng cho sàn nhà. Bằng cách này, quý vị có thể sở hữu không gian sáng mới cùng nhiều lợi ích lớn như:

Đảm bảo nơi làm việc sạch, an toàn

Đối với nhiều xưởng sản xuất, các nhà máy cung cấp hóa mỹ phẩm hoặc thực phẩm, môi trường làm việc cần đảm bảo an toàn và tinh sạch. Điều này giúp chúng ta kiểm soát tốt vi khuẩn, mầm bệnh và các yếu tố gây hại có thể làm giảm chất lượng sản phẩm.

Sử dụng hóa chất đánh bóng sàn bê tông chuyên biệt cùng các thao tác đạt chuẩn sẽ giúp quý vị sớm có được điều kể trên. Mặt khác, bằng cách này bạn còn đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đúng các quy định từ phía cơ quan thẩm quyền trong khâu chế xuất.

Đây cũng là cách tạo ấn tượng, sự tin tưởng trong mắt đối tác/khách hàng thật hiệu quả và dễ dàng.

Tăng độ bền cứng cho mặt sàn

Có được quy trình đánh bóng sàn bê tông đạt chuẩn còn giúp gia cố độ cứng chắc của mặt sàn. Bởi lẽ, việc thi công đánh bóng sàn bê tông mang lại bề mặt bóng, sáng.

Điều này đồng thời còn giúp chúng ta nhanh chóng thoát nước/tránh xa hiện tượng bị thấm và ngấm. Nhờ thế công trình trở nên kiên cố, ít khi xuất hiện dấu hiệu xuống cấp, phải tu sửa, bảo dưỡng thường xuyên.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ gia cố độ bền cho mặt sàn tốt hơn, mang lại vẻ sáng mới dài lâu, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Giải pháp chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Quý vị có được không gian làm việc an toàn, sáng mới mà ít khi phải bỏ tiền để lắp vá, thay đổi kiến trúc cho hợp thời hoặc đẹp sang như ý.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông giúp bề mặt sáng bóng, đẹp sạch như ý

Sở hữu cách đánh bóng sàn bê tông đúng tiêu chuẩn, VSN đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi cần làm sáng, sạch không gian làm việc của mình. Chúng tôi hiện tuân thủ nghiêm túc các bước sau:

Bước 01: Kiểm tra tình hình thực tế

Muốn có được hệ thống sàn bê tông đánh bóng đồng đều, đẹp mắt, đầu tiên quý vị cần xác định được tình trạng của kiến trúc. Vì lẽ đó, ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi nhanh chóng cử người xuống tận nơi để nắm bắt tình hình.

VSN xác định mức độ mặt sàn cần đánh bóng, các điểm đặc trưng riêng biệt để chọn phương pháp đánh bóng mặt sàn bê tông hiệu quả, mang lại công trình đẹp mắt và bền lâu như mong đợi.

Bước 02: Tư vấn và báo giá

Sau khi nắm được tình hình thực tế, chúng tôi thông báo đơn giá đánh bóng sàn bê tông cũng như trình bày cụ thể các bước thi công để quý vị nắm rõ lộ trình.

Bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi hợp tác với Vesinhnhanh.vn. Bởi lẽ, giá thi công đánh bóng sàn bê tông mà công ty đang mang lại cho đối tác/khách hàng của mình hiện cạnh tranh hơn nhiều đơn vị cùng ngành.

Bước 03: Dọn dẹp vật dụng

Trước khi tiến hành đánh bóng sàn bê tông, chúng tôi sẽ dọn dẹp bề mặt sàn để đảm bảo quá trình thực hiện sau đó diễn ra suôn sẻ.

VSN sử dụng máy hút bụi công suất lớn để thổi bụi, làm sạch bề mặt sàn trước khi thực hiện các kỹ thuật thi công sàn bê tông đánh bóng chuyên sâu.

Bước 04: Chuẩn bị máy mài và các thiết bị chuyên dụng

Để đánh bóng sàn bê tông hiệu quả, chúng tôi tiến hành dùng máy mài gắn đĩa mài cao cấp, có độ nhám vừa phải để đảm bảo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn.

Đội ngũ đông và máy móc chuyên dụng cam kết chất lượng và nhanh chóng

Sau đó, chúng tôi tiếp tục dùng đĩa mài có độ nhám cao hơn để đảm bảo sàn bê tông bóng và nhẵn đúng như yêu cầu của khách hàng.

Bước 05: Đánh bóng

Sau các bước kể trên, đội ngũ của chúng tôi tiến hành dùng đĩa mài có độ nhám từ 100 đến 200,400 Grits. Theo tác này giúp sàn bê tông nhẵn bóng, đẹp mắt, sáng mới làm tăng tính thẩm mĩ cho công trình.

Bước 06: Phủ nước hoặc dung môi

Để gia cố độ bền và bóng của mặt sàn, chúng tôi sử dụng nước và dung môi lên toàn bộ bề mặt sàn. Cũng nhờ thế, sàn bê tông còn tránh được hiện tượng dầu mỡ, sơn, các vết bẩn cứng đầu làm mất đi vẻ đẹp sang của công trình.

Cuối cùng, chúng tôi vệ sinh lại sàn, trả lại các máy móc, thiết bị như cũ và kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần. VSN tiến hành nghiệm thu rồi bàn giao cho khách hàng đúng như đã thương thảo.

Vì sao bạn nên chọn dịch vuj đánh bóng sàn bê tông của Vesinhnhanh.vn?

Không khó để nhận ra hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ. Tuy nhiên, VSN đang được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao hơn cả bởi:

Giá tốt

Chúng tôi mang lại báo giá đánh bóng sàn bê tông tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ thế bạn nhanh chóng tiết kiệm đáng kể chi phí khi kết nối với VSN.

Đặc biệt, đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, chúng tôi còn có những ưu đãi lớn, chiết khấu hấp dẫn để bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Chuyên nghiệp

VSN có quy trình làm việc khép kín, tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc ngầm trong nghề. Hợp tác với chúng tôi quý vị sẽ không phải đợi chờ lâu, tránh xa hiện tượng dịch vụ kém chất lượng,…

Sự tận tâm và trách nhiệm cao trong công việc 

Đặc biệt, các thao tác diễn ra theo trình tự từng bước, đảm bảo quá trình đánh bóng sàn hiệu quả dài lâu đúng như mong đợi.

Nhanh chóng

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đúng như thương thảo đã đề ra. Đảm bảo quá trình đánh bóng sàn bê tông không gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Vì lẽ đó, quý vị còn tránh xa hiện tượng các dự định/kế hoạch bị trì hoãn vì môi trường làm việc kém an toàn, không sạch sẽ như khi chọn nhầm phải dịch vụ kém chuyên nghiệp.

Tận tâm

Với phương châm hợp tác cùng có lợi, lợi nhuận tới  từ lần thứ 2 khách hàng ghé thăm, VSN luôn nỗ lực hết mình, tận tâm để mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi.

Bằng cách này, chúng tôi giữ chân được nhiều đối tác/khách hàng của mình trong suốt thời gian dài vừa qua cũng như có thêm nhiều hợp đồng mới lâu năm.

An toàn

Đặc biệt, VSN chỉ sử dụng hóa chất, trang thiết bị máy móc đạt chuẩn trong quá trình đánh bóng sàn bê tông. Nhờ thế quý vị có thể yên tâm về tính an toàn, độ bền lâu của công trình.

Hàng trăm dự án thành công đã giúp Vesinhnhanh.vn khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Tin rằng, với những gì chúng tôi đang có, quý vị cũng sớm có được những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi.

Kết Luận

Hãy kết nối với VSN ngay sau bài này theo số 0286.286.5636 để có báo giá đánh bóng sàn bê tông tốt nhất bạn nhé! Chúng tôi sẽ sớm giúp quý vị có được mặt sàn bê tông sáng bóng, đẹp sang, gia cố thêm độ bền của hạng mục này một cách dễ dàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.

VSN hiện còn có nhiều chính sách ưu đãi cho đối tác/khách hàng đặt dịch vụ trong thời gian tới. Chọn chúng tôi cũng là cách giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí như mong đợi một cách hiệu quả.