Giặt rèm cửa tận nơi HCM | Chi tiết dịch vụ – Báo Giá | Dịch vụ vệ sinh VSN

Dịch vụ giặt rèm cửa HCM của VSN sẽ giúp quý vị thổi bay bụi bẩn, ẩm mốc ở hệ thống mành rèm trong nhà. Chúng tôi phục vụ tận nơi, thực hiện nhanh chóng, tránh gây ra các xáo trộn trong sinh hoạt. Kết hợp giá giặt rèm phải chăng, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Vì lẽ đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0286.286-5636 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!

VSN và quy trình giặt rèm cửa tận nơi chuyên nghiệp, giá tốt

Hệ thống mành rèm trong gia đình không chỉ giúp bạn sở hữu không gian sáng mới, tận dụng triệt để quang năng để tiết kiệm hóa đơn điện mỗi tháng mà còn mang lại luồng dương khí để cả nhà nhiều may mắn, tài lộc.

Đặc biệt, đây cũng là nội thất góp phần tạo ấn tượng, sự sang trọng và đẳng cấp cho nơi sống của bạn. Mặt khác, sự hỗ trợ của mành rèm còn giúp chúng ta nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh, sớm có giấc ngủ ngon và say để tái tạo năng lượng hiệu quả.

Tuy nhiên, xung quanh chúng ta có vô số hạt bụi nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Kết hợp với độ ẩm lớn, thời tiết thường xuyên thay đổi,…là nguyên nhân lớn khiến rèm bị mốc, xuất hiện vi khuẩn, tồn đọng mầm bệnh. Do đó, bạn nên tìm tới đơn vị giặt rèm cửa HCM chất lượng để sớm sở hữu nội thất đẹp-sang-sạch như mong đợi.

Dịch vụ giặt rèm cửa HCM giá tốt của VSN sẽ không làm quý vị thất vọng vì sự cẩn trọng mà chuyên nghiệp mà chúng tôi đang có. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0286.286-5636 ngay sau bài này để có bảng giá giặt rèm cửa tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Quy trình giặt rèm cửa chuẩn giúp bạn sở hữu không gian sống sạch đẹp như ý

Dịch vụ giặt rèm cửa HCM của VSN sẽ giúp VSN hài lòng nhờ quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng sau đây:

Bước 01: Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mành, rèm

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành kiểm tra hệ thống mành rèm trong gia đình của quý vị để xác định tình trạng bẩn, chất liệu của sản phẩm.

Đây là bước quan trọng giúp chúng tôi chọn đúng dung dịch làm sạch, cách giặt rèm cửa chính xác nhằm tránh xa hiện tượng nội thất bị bai giãn, bạc màu, xuống cấp hoặc hỏng rách.

Cẩn thận tháo mành rèm, đảm bảo an toàn khi giặt

Bước 02: Tháo mành rèm

Nếu không biết cách tháo rèm cửa để giặt bạn có thể làm sản phẩm bị rạch, bẩn thêm hoặc gây ra nhiều hiện tượng xuống cấp khác.

Do đó, chúng tôi cẩn trọng dùng dụng cụ hỗ trợ, tháo dỡ đúng quy trình để mành rèm không bị ảnh hưởng.

Bước 03: Giặt sạch

Tùy vào chất liệu của từng dòng mà chúng tôi có cách giặt rèm cửa bằng máy giặt hoặc bằng tay kỹ lưỡng, thận trọng.

Điều này đảm bảo các vết bẩn được đánh bật hiệu quả mà không gây ra hiện tượng mành, rèm bị ố, vàng hoặc xuống cấp.

Máy móc chuyên dụng giặt sâu để loại bỏ vết bẩn lâu ngày 

Bước 04: Vệ sinh thanh treo

Ngoài việc chú ý tới mành rèm thì hệ thống thanh treo rất quan trọng. Do đó, chúng tôi tiến hành vệ sinh bằng khăn ẩm, máy hút bụi và gia cố thanh treo lại chắc chắn như ban đầu.

Bước 05: Treo rèm

Cuối cùng, chúng tôi treo rèm lại như vị trí ban đầu, đảm bảo các sắp xếp không gây xáo trộn. Quá trình giặt rèm cửa tại hcm cũng như các khu vực khác đều được thực hiện nhanh chóng dưới sự phục vụ lịch sự của đội ngũ giặt rèm tại nhà VSN.

Gắn màn cẩn thận vào để bàn giao

Chúng tôi cam kết:

  • Chỉ sử dụng dung dịch vệ sinh đạt tiêu chuẩn do Bộ Y tế cấp phép
  • Nói không với hiện tượng chậm trễ làm khách hàng chờ đợi lâu
  • Giặt sạch rèm theo từng chất liệu, kéo dài độ bền và vẻ sáng mới của sản phẩm
  • Mang tới dịch vụ giặt rèm giá rẻ để bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

VSN tự hào được hàng ngàn gia đình lựa chọn là dịch vụ giặt rèm cửa HCM tốt nhất

Chị Phạm Thị Hương- quận 12 –HCM chia sẻ, “Mình rất hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa của VSN vì có giá tốt và làm việc nhanh chóng. Vì thế sắp tới mình sẽ giới thiệu cho người thân cả hai bên nội ngoại. Chúc các bạn ngày càng làm ăn phát đạt”.

Cô Trần Thị Mỹ- quận 4 –HCM cũng cùng quan điểm, “Trước đây cô không biết có dịch vụ giặt rèm nên mỗi lần dọn dẹp khổ quá. Đã thế vì không có kinh nghiệm mành rèm vẫn bẩn, cũ tối và còn nhanh hỏng rách. Các cháu làm việc rất chu đáo, có tâm nên cô đặc biệt tin tưởng”.

Ngoài ra, mẹ bỉm sữa Đinh Thị Duyên- Quận 5 cũng cho rằng “Giá mà biết đến VSN sớm thì tốt quá, mình không phải khổ sở suốt mấy năm nay vì hệ thống rèm cửa nặng và cũ tối. Các bạn làm việc nhanh chóng và rất chuyên nghiệp”.

Trên đây chỉ là ba trong số hàng ngàn người có được những trải nghiệm hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa HCM giá rẻ của VSN. Vì lẽ đó, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ với số kể trên. Hãy gọi cho chúng tôi để có hỗ trợ nhiệt tình cùng hệ thống mành rèm đẹp sang, bền lâu như mong đợi bạn nhé!