Dịch vụ giặt ghế xe hơi tận nơi, chuyên nghiệp, áp dụng quy trình chuẩn Châu Âu của VSN sẽ giúp quý vị sở hữu xế sang, không gian khoang lái tinh sạch, dễ chịu. Hơn thế nữa, bằng dung dịch bảo dưỡng chuyên biệt, chúng tôi còn gia cố độ bền của ghế da/ghế vải/ghế nỉ, mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự đẳng cấp cho xe ô tô.

Hãy để dịch vụ giặt ghế xe hơi chuyên nghiệp của Vesinhnhanh.vn giúp quý vị có được sự hài lòng ngoài mong đợi ngay hôm nay!

Quy trình giặt ghế xe hơi VSN       

Không chỉ nhận giặt ghế nỉ xe hơi, VSN hiện còn nhận làm sạch mọi loại ghế với các chất liệu khác nhau như da, bọc vải,…Với quy trình chuyên nghiệp sau đây, đảm bảo quý vị sẽ có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi kết nối với chúng tôi:

Công cụ giặt chuyên nghiệp loại bỏ vết bẩn sâu lâu ngày

 

Bước 01: Kiểm tra toàn bộ nội thất trên xe

Chúng tôi tiến hành kiểm tra tình trạng trên xe gồm hệ thống ghế, đồ đạc, xác định cấu trúc ghế xe và các vết bẩn.

Nhờ đó, quá trình giặt ghế nỉ ô tô cũng như ghế da và các sản phẩm tương tự diễn ra nhanh chóng, hiệu quả ở các bước tiếp theo.

Bước 02: Phun dung dịch giặt ghế

VSN sử dụng dung dịch giặt thảm chuyên dụng loại bỏ hết các vết bẩn cứng đầu, giúp bề mặt ghế trở lại sáng bóng như mới.

Chúng tôi dùng máy phun hút hơi nước công suất cao để tiến hành hút hết các vết bẩn trên bề mặt cũng như mọi ngõ ngách của ghế.

Bước 03: Phun dung dịch bảo dưỡng ghế, diệt khuẩn

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng dung dịch bảo dưỡng, diệt khuẩn và khử mùi phun lên toàn bộ bề mặt ghế. Nhờ thế toàn bộ vi khuẩn được loại bỏ triệt để, giúp khoang lái và cabin thông thoáng, dễ chịu, tránh mùi hôi tanh.

Phun dung dịch diệt khuẩn nhập khẩu an toàn cho vật liệu

Bước 04: Làm khô

Sau đó, đội ngũ giặt ghế xe hơi dùng máy hút và máy thổi chuyên dụng để làm khô ghế và nội thất nhanh chóng.

Bước 05: Kiểm tra lại, bàn giao cho khách hàng

Cuối cùng, chúng tôi kiểm tra lại hệ thống lần cuối cùng và bàn giao cho khách hàng khi các vết bẩn đã được loại bỏ sạch sẽ.

Với cách giặt ghế nỉ ô tô, giặt ghế da ô tô kể trên, VSN đảm bảo mang lại không gian trong xe an toàn, sạch thơm như mong đợi của bạn.

Vì thế nếu cần hỗ trợ hoặc muốn biết giá giặt ghế xe hơi hãy kết nối với chúng tôi theo số 0286.286-5636 ngay sau bài này bạn nhé!

Hình ảnh thực tế trước và sau khi giặt ghế tại VSN

VSN cam kết cung cấp dịch vụ giặt ghế xe hơi không gây ồn, hiệu quả, nhanh chóng

Quá trình giặt khô ghế ô tô của VSN diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nên được khách hàng đặc biệt yêu thích. Ngoài ra, nhờ thực hiện đúng cam kết sau đây, dịch vụ của chúng tôi ngày càng được đối tác/khách hàng yêu thích. VSN cam kết:

  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Ý hiệu quả vượt trội, không gây ồn
  • Mang lại tốc độ thổi cao, nhanh, sớm làm sạch và khô ghế xe hơi chỉ sau từ 60-90 phút.
  • Sử dụng sản phẩm cao cấp để khử mùi, làm sạch mọi vết bẩn, tránh ẩm mốc, mối mọt, côn trùng
  • Giặt sạch được mọi loại ghế từ ghế nhung, ghế vải, ghế da cho đến ghế nỉ
  • Đội ngũ nhân công có kinh nghiệm, thực hiện nhanh chóng, cẩn trọng, chu đáo đảm bảo không gây hại đến nội thất trên xe.

Kết Luận

– Hàng ngàn khách hàng của Vesinhnhanh.vn đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Chúng tôi hiện nhận làm sạch ghế xe ô tô cho các loại từ 4-26 chỗ. Vì thế, hãy kết nối với VSN để có báo giá dịch vụ giặt ghế xe hơi tốt nhất bạn nhé!