– Hãy kết nối với Vesinhnhanh.vn ngay sau bài viết này để trải nghiệm thực tế giặt thảm công nghiệp giá tốt. Với đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị đầy đủ cùng quy trình đạt chuẩn, chúng tôi sẽ giúp quý vị sở hữu môi trường làm việc tinh sạch, trong lành chỉ trong thời gian ngắn

VSN- địa chỉ  giặt thảm công nghiệp giá tốt nhiều công ty lựa chọn

VSN hiện đang được nhiều công ty, xưởng sản xuất lựa chọn là dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ bậc nhất tại HCM.

Không chỉ mang lại mức giá phải chăng, chúng tôi còn giúp quý vị sớm có được nơi làm việc sáng mới, đẹp sang như ý. Nhờ thế mạnh về đội ngũ nhân lực đông đảo, am hiểu về quy trình làm việc kết hợp hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ đầy đủ, suốt nhiều năm vừa qua, VSN đã giúp hàng ngàn địa chỉ có được nơi làm việc lý tưởng chỉ trong thời gian ngắn.

Với phương châm coi khách hàng như người thân của mình, mọi tư vấn cũng như việc làm của VSN đều nhằm mục đích mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng thân yêu. Do đó, bạn vừa có thể tiết kiệm đáng kể chi phí, vừa tránh những xáo trộn không đáng có, làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc tại công xưởng.

Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm mang lại sự hài lòng cao

Hãy kết nối với chúng tôi theo số 0286.286-5636 | 0961.161453 ngay sau bài này để có được báo giá giặt thảm công nghiệp tốt nhất bạn nhé!

Quy trình giặt thảm công nghiệp đạt chuẩn tại VSN

Bước 01- dọn dẹp

Trước khi tiến hành giặt thảm trải sàn, chúng tôi dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc nhằm chuẩn bị môi trường làm sạch thảm tốt nhất.

Đồng thời đây là cách bảo vệ nội thất văn phòng, máy móc, các thiết bị ở công xưởng tránh xa nước, bụi bẩn gây ảnh hưởng tới hoạt động, độ bền.

Bước 02: hút bụi

VSN tiến hành dùng máy hút bụi công suất lớn để loại bỏ bụi bẩn, giấy/vải vụn trên mặt thảm  cũng như nhiều loại ghim kẹp, các yếu tố khác tương tự.

Quá trình này giúp thao tác giặt thảm công nghiệp sau đó trở nên dễ dàng, hiệu quả cao hơn.

Bước 03: Làm mềm các vết bẩn cứng đầu

Chúng tôi sử dụng dung dịch chuyên dụng làm mềm các vết bẩn cứng đầu, đánh bật những vết loang ố trên thảm trải sàn.

Nhờ thế, sau khi giặt thảm công nghiệp, sản phẩm trở nên sáng mới đẹp sang như ban đầu

Sử dụng máy móc chuyên nghiệp đảm bảo giặt sạch bong và nhanh chóng

Bước 04: giặt thảm

Sau bước 03, chúng tôi sử dụng dung dịch giặt thảm hương tự nhiên, dịu nhẹ làm sạch thảm công nghiệp. Đồng thời VSN kết hợp với máy chà thảm công suất lớn, làm sạch bụi bẩn, loại bỏ hết các vết ố bẩn trên bề mặt thảm.

Bước 05: Làm khô

Chúng tôi sử dụng máy thổi khô công suất lớn, làm khô thảm trải sàn nhanh chóng. Thao tác này được thực hiện nhiều lần, tránh dấu hiệu thảm còn ẩm gây mốc hoặc làm quăn, gây xuống cấp thảm trải sàn.

Khách hàng nói gì về dịch vụ giặt thảm công nghiệp của VSN?

Nhờ sự nỗ lực, nghiêm túc trong công việc, VSN đang được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao. Anh Đinh Văn Thành- quận 12 chia sẻ, “tôi chọn giặt thảm công nghiệp của đơn vị này vì mang lại mức phí phải chăng và làm khá nhanh. Vì thế các hoạt động sản xuất được đảm bảo”.

Trong khi đó, chị Trần Thị Xuân lại cho rằng “VSN có phong thái phục vụ chuyên nghiệp, giữ chữ tín và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình. Đây là lý do sau khi tìm hiểu nhiều cơ sở giặt thảm công nghiệp, tôi quyết định công ty mình”.

Trên đây chỉ là hai trong số hàng ngàn khách hàng có được sự hài lòng ngoài mong đợi với VSN. Hãy kết nối với chúng tôi để sở hữu báo giá giặt thảm công nghiệp tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp hiếm có bạn nhé!